Hotline
shape image

Privacy

    Nguyên tắc về quyền riêng tư của HongAnSpa

    HongAnSpa được xây dựng để đưa mọi người đến gần nhau hơn. Chúng tôi giúp bạn kết nối với bạn bè và gia đình, khám phá các sự kiện tại địa phương và tìm kiếm những nhóm cần tham gia. Chúng tôi nhận thấy mọi người sử dụng HongAnSpa để kết nối, nhưng không phải ai cũng muốn chia sẻ tất cả mọi thứ với tất cả mọi người - ngay cả là chia sẻ với chúng tôi. Quan trọng là bạn có quyền lựa chọn dữ liệu của mình nên được sử dụng như thế nào. Đây là các nguyên tắc định hướng cách chúng tôi tiếp cận vấn đề quyền riêng tư tại HongAnSpa.

    Chúng tôi trao cho bạn khả năng kiểm soát quyền riêng tư của mình

    Bạn có thể đưa ra các lựa chọn về quyền riêng tư sao cho phù hợp với bản thân. Chúng tôi muốn đảm bảo bạn biết các công cụ kiểm soát quyền riêng tư của mình nằm ở đâu và làm sao để điều chỉnh chúng. Ví dụ: bằng công cụ chọn lọc đối tượng của chúng tôi, bạn có thể quyết định mình sẽ chia sẻ mọi bài viết với ai. Chúng tôi phát triển các biện pháp kiểm soát dựa trên phản hồi từ khắp nơi trên thế giới.

    Chúng tôi muốn mọi người hiểu dữ liệu của họ được sử dụng như thế nào

    Mặc dù Chính sách dữ liệu có mô tả chi tiết cách làm của chúng tôi nhưng không dừng lại ở đó, chúng tôi còn cung cấp cho bạn nhiều thông tin hơn nữa. Ví dụ: chúng tôi đưa các công cụ và hướng dẫn vào quá trình sử dụng HongAnSpa hàng ngày của mọi người – như quyền kiểm soát quảng cáo ở góc trên cùng bên phải của mọi quảng cáo.

    Chúng tôi thiết kế quyền riêng tư trong sản phẩm của mình ngay từ đầu

    Chúng tôi thiết kế quyền riêng tư trong các sản phẩm của HongAnSpa dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực như bảo vệ dữ liệu và luật về quyền riêng tư, bảo mật, thiết kế giao diện, kỹ thuật, quản lý sản phẩm và chính sách công. Đội ngũ quyền riêng tư của chúng tôi tìm cách đưa những quan điểm đa chiều này vào mọi giai đoạn trong quá trình thiết kế sản phẩm.

    Chúng tôi nỗ lực để giữ cho thông tin của bạn an toàn

    Chúng tôi làm việc không quản ngày đêm để bảo vệ tài khoản của mọi người và tích hợp khả năng bảo mật vào mọi sản phẩm của HongAnSpa. Hệ thống bảo mật của chúng tôi chạy hàng triệu lần mỗi giây để tự động tìm ra các mối đe dọa và loại bỏ chúng trước khi chúng tấn công bạn. Bạn cũng có thể sử dụng các công cụ bảo mật của chúng tôi như xác thực 2 yếu tố để giữ cho tài khoản của mình an toàn hơn nữa.

    Bạn sở hữu và có thể xóa thông tin của mình

    Bạn sở hữu thông tin mình chia sẻ trên HongAnSpa. Có nghĩa là bạn được quyết định sẽ chia sẻ điều gì và với ai trên HongAnSpa và có thể thay đổi quyết định đó. Đây là lý do chúng tôi cung cấp cho bạn các công cụ để xóa bất kỳ nội dung nào bạn đã đăng. Chúng tôi xóa nội dung đó khỏi dòng thời gian của bạn và máy chủ của chúng tôi. Bạn cũng có thể xóa tài khoản bất cứ khi nào bạn muốn.

    Không ngừng cải thiện

    Chúng tôi không ngừng nỗ lực phát triển các biện pháp kiểm soát mới và thiết kế chúng sao cho thật rõ ràng với mọi người. Chúng tôi đầu tư vào nghiên cứu và hợp tác với các chuyên gia bên ngoài HongAnSpa, bao gồm các nhà thiết kế, nhà phát triển, chuyên gia về quyền riêng tư cũng như các nhà quản lý.

    Chúng tôi hành động có trách nhiệm

Ngoài việc xem xét toàn diện về quyền riêng tư, chúng tôi còn nghiêm ngặt thử nghiệm bảo mật dữ liệu với sản phẩm. Chúng tôi cũng gặp gỡ các nhà quản lý, nhà lập pháp và chuyên gia về quyền riêng tư từ khắp nơi trên thế giới để xin ý kiến về các chính sách cũng như cách xử lý dữ liệu của chúng tôi.
Designed by 9xcongit.com
Copyright © 2018 - 2022 Powered by honganspa.com

Form WhatsApp

This order requires the WhatsApp application.

Order now